10 สัปดาห์ค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ เราท้องยังไม่ถึง 3 เดือน แต่เราสามารถลูบหน้าท้อง แถวท้องน้อย แล้วรับรู้ถึงแรงเต้นของหัวใจเบาๆของลูกได้ไหมคะ คือไม่ทราบจริงๆอยากรู้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ยังไม่รู้สึกน่ะแม่ แม่ต้องรอน้องซัก 19 วีคขึ้นไปถึงรับรู้ว่าน้องตอดๆในท้อง พอเข้า 24 หรือ 25 วีค แม่จะรู้สึกมากขึ้นว่าน้องถีบๆที่ท้องค่ะ ของเราก็ 25w1d แล้ว เวลาน้องดิ้นทีท้องนี่สะเทือนเลยค่ะ คุณแม่ต้องรอนะคะ

ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ น้องยังเล็กมากๆเกินกว่าเราจะรู้สึกได้ มันเป็นอัตราการเต้นของตัวเราเองค่ะ 5เดือนขึ้นถึงจะรู้สึก

ซื้อที่วัคการเต้นของหัวใจมาฟังคะ 10เล็กมากๆ ขนาดเราท้อง9เดือนจับดูยังไม่รู้เรย รู้สึกเเค่ดิ้น

ยังไม่รู้สึกนะคะแม่ 10 สัปดาห์น้องยังตัวเล็กมากๆ ที่แม่แม่รู้สึกเป็นอัตราการเต้นของแม่เองค่ะ

เรารู้สึกช่วงใกล้คลอดค่ะ ตอนท้องอ่อนส่วนใหญ่จะตุบ ๆ เป็นอัตราการเต้นของหัวใจตัวเองมากกว่า

เป็นอัตราการเต้นของแม่เองคะ 10 week น้องยังเล็กมากเท่าเม็ดถั่วเองคะ นี้ท้องสอง น้องตอดตอน 14 week คะ

ไม่รุ้สึกหรอคะ ต้องรอสัก25วีคขึ้นไปจะลูบท้องแล้วรุ้สึก ตอนนี้น่องเท่าเหรียนบาทเองคะ

ไม่รู้สึกค่ะแม่ นี่ท้องที่3 7week รุ้สึกถึงการดิ้นของน้องแล้วค่ะ

ตอนนี้10สัปดาห์5วันก็ยังเหมือนเดิมค่ะเเต่ท้องเริ่มใหญ่

ยังไม่รู้สึกค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ