ประจำเดือน

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ หลังจากที่คลอดน้องมาได้1เดือนแม่ก็เป็นประจำเดือนวันที่ตรวจหลังคลอด และก็เป็นทุกวันขนน้องได้4เดือน แม่ก็หายเป็นประจำเดือน จนตอนนี้น้อง5เดือน15วันแล้ว แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ แม่ยังไม่ได้ตรวจ แม่ฉีดยาคุมแค่3เดือนแรกหลังจากนั้นแม่กินยาคุม เกี่ยวกันไหมคะกับการที่กินยาคุมแม่ไม่ได้ให้นมน้องนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าท้องนะคะ อาจจะมาไม่ตรงเฉยๆ หรือเปล่าคะ