ขอประสบการณ์จากแม่ๆมาแบ่งความรู้หน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ส่วนตัวอายุครรภ์11wแล้วค่ะ แต่เราสังเกตมา3วันแล้ว ว่าท้องปั้นฝั่งซ้ายใต้สะดือจนมาวันนี้เรานอนกลางวัน แล้วรู้สึกว่าท้องปั้นลอยขึ้นมาแบบจับได้เลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ขอความกรุณาด้วยนะคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หายหรือยังคะเพราะน้องอาจจะไปอยู่ฝั่งนั้นก้อได้เพราะเราก้อเปน

3y ago

เป็นตอนที่นอนหงายค่ะ เราชอบชอบหงายมดลูกเลยลอยตัวขึ้นมาค่ะ^^