กลัวลูกหลังค่อม

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ลูกสาวอายุ 9 เดือน ไม่ค่อยนอนหงายตั้งแต่แรกเกิด ส่วนมากจะนอนตะแคงตอนกลางคืน บางครั้งนอนคว่ำค่ะ ส่วนกลางวันชอบนอนคว่ำบนอกแม่ จะทำให้หลังโก่ง หลังค่อมไหมคะ ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตะแคงยันโตก็ปกตินะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️