นม

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ...ระหว่างนมจืดตราหมีกับนมจืดตราแอนมัมยี่ห่อไหนมีประโยชน์กว่ากันค้ะ #แม่ๆทานตัวไหนกัน

32 ตอบกลับ

มีประโยชน์ทั้ง2อย่างค่ะ บ้านนี้กินทั้ง2ตัวเรย สลับกันไปมา

ทานทั้ง2อย่างเลยค่ะ สลับกันทานเรื่อยๆ

สลับกันไปค่ะ ไม่เน้นไปตัวใดตัวหนึ่ง

กินสลับๆกันคุณแม่ตะได้ไม่เบื่อค่ะ

กินสลับกันก้ได้นะคะ มีประโยชน์หมด

ทานสลับกันได้เลยคะ หลากหลายยิ่งดี

พยายามกินให้หลากหลายค่ะ ดีที่สุด

บ้านนี้ดื่มนมจืดตราหมีเหลืองค่ะ

เราคิดว่าน่าจะเป็นแอนมัมนะคะ

มีประโยชน์ทั้งสองอย่างเลยค่ะ