ท้อง 36สัปดาห์1วัน ติดโควิด

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ พอดีว่าเราติดโควิดตั้งแต่วันที่19พฤษภาคม กักตัวครบ10วัน เมื่อวันที่29พฤษภาคม วันที่3มีอาการปวดท้องมาก เลยมาให้หมอที่ห้องคลอดตรวจ หมอตรวจพบอาการเจ็บคลอดก่อนกำหนด แต่ปากมดลูกไม่เปิด และตรวจ PCR พบว่ายังมีเชื้อโควิด หลายวันมาแล้วแบบนี้สมควรปรึกษาผ่าคลอดไหมคะ เป็นห่วงลูกในท้องมากค่ะ

1 ตอบกลับ

พยาบาลฉีดยายับยั้งคลอดให้1เข็ม กับยากระตุ้นปอด3เข็ม