ทานอะไรทำให้ลูกน้ำหนักเยอะ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ทานอะไรที่ทำให้ลูกน้ำหนักเยอะบ้างคะ ก่อนท้องแม่หนักไม่เกิน42 กกปตอนนี้หนัก51กก.+ท้องเล็กดูเหมือนคนท้อง3-4เดือนแต่จริงๆแล้วท้องได้7เดือนแล้ว กลัวลูกน้ำหนักน้อย แม่ๆมีอาหารอะไรแนะนำบ้างคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

นม,ไข่,กล้วยค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณคะแม่

เน้น นม/ไข่/กล้วย นะคะ