เจ็บเตือนหรือเจ็บท้องคลอดจริง

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ. ตอนนี้ 37+3 แล้วค่ะ ปวดท้องตรงหัวหน่าว ปวดเบาบ้าง แรงบ้าง เหมือนน้องจะออกมาเลยค่ะ + ปวดหลังส่วนล่าง ปวดทุก ชม. ตั้งแต่เมื่อเช้าแล้ว แบบนี้ปวดท้องคลอดจริง หรือ ปวดหลอกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูนะคะ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ พอเข้าใจขึ้นเยอะเลยค่ะ