ท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆท้องแรกค่ะเมื่อวานไปหาหมอและหมอได้มีการตรวจและทำการกระตุ้นปากมดลูกตอน 7:00 น และเช้านี้มีอาการเลือดออก เหมือนประจำเดือนอันนี้ผิดปกติไหมคะรู้สึกกังวลใจขอคำแนะนำด้วยค่ะต้องไปหาหมอไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้กระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะมันมีมูกเลือดออกมาเดี๋ยวมันก็หายไปตอนนี้ก็ไม่มีแล้วท้องก็ไม่ปวดไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะตอนแรกว่าถ้าออกมาเยอะแล้วไม่หยุดก็ว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะแต่ตอนนี้หยุดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบุณคะ ถึงว่สยังปกติ ไม่ต้องไปหาหมอนะคะ