36+1 วีค ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนตลอดเวลา

ขอสอบถามแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ท้องได้ 36+1 วีค ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดไม่มาก แต่ก็ไม่สบายตัวเหมือนคนเป็นเมนส์วันแรก ปวดมาทั้งวันแล้ว แต่ไม่มีอาการอื่นเลย ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือมันผิดปกติอะไรรึป่าวคะ ลูกยังดิ้นปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ ถ้าปวดท้อง+ท้องแข็งถี่ทุก2-5นาที ให้รีบไป รพ.นะคะ