เสี่ยงแท้ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ขอสอบถามแม่ๆท่านไหนเคยเสี่ยงแท้งหรือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ตอนนี้ 27 วีคหมอบอกว่าเสี่ยง มีอาการท้องแข็งบ่อย ฉีดยากันแท้งไป 1 เข็มและให้ยาสอดกลับบ้านมาสอดทุกวันก่อนนอน มีข้อห้ามไหนที่ห้ามทำมั้ยคะ รบกวนแนะนำทีนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่แม่ทุกคนค่ะ

1 ตอบกลับ

งดการมีเพศสัมพันธ์เด็ดขาด นอนเฉยๆนิ่งๆ ลุกแค่ตอนเข้าห้องน้ำกินข้าวอาบน้ำ ห้ามยกของหนัก ห้ามก้มๆเงยๆ ห้ามยืนนาน ห้ามเดินเยอะ ให้อยู่เฉยๆไม่ต้องทำอะไร