ปวดท้องตรงกลางขึ้นไปถึงลิ้นปี่

ขอสอบถามแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการปวดท้องตรงกลางขึ้นไปถึงลิ้นปี่มั้ยค่ะ ... ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18W ค่ะ มีอาการแบบนี้ตั้งแต่ช่วงเช้า พอตกสายๆ เป็นถี่มากเลยคะ ปวดถี่ขึ้นๆ ขอคำแนะนำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยแนะนำว่าถ้าปวดลิ้นปี่ควรรีบไปพบแพทย์นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค๊า พอเลยช่วงบ่ายไปอาการดีขึ้นเลยค่ะ หรือจะเป็นกรดไหลย้อน