มาหาความรู้+คำแนะนำค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆท่านไหนที่หลังคลอดแล้วคุมกำเนิดด้วยวิธีการฉีดแบบ3เดือน อยากทราบว่าหลังฉีดได้ประมาณ10กว่าวันก็มีประจำเดือน 2วันแรกออกแบบกะปิกะปอยพอหลังๆมา มาแบบเยอะแบบเยอะมากๆค่ะแต่ตอนฉีดพี่พยาบาลบอกว่าจะมีเลือดออกแบบกะปิกะปอยในบางคนส่วนตัวเรามันไม่ได้ออกแบบกะปิกะปอยเลยค่ะออกเยอะแล้วก็เป็นแบบนี้มาทุกวันจนได้อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ+ปวดท้องน้อยนิดๆ อยากทราบว่าเป็นปกติของคนที่ฉีดแบบ3เดือนไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนฉีดยาคุมค่ะ ฝังยาคุมก็เป็นค่ะ แต่ถ้าเป็นเยอะมากๆ ติดต่อกันนาน ลองปรึกษาหมอค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ