ท้องแล้วมีอารมณ์ทางเพศ

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ แล้วค่ะ รู้สึกตัวเองมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นเหมือนช่วงที่เป็นประจำเดือนเลย แต่ยังไม่ได้มีอะไรกับแฟนนะคะเพียงแต่มันมีความต้องการ อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่ามันปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าปกติค่ะ​ ถ้าไม่มีปัญหาอะไรก็มีได้ปกติเช่นกันแต่ต้องทำอย่างระมัดระวังและบอกคุณพ่อว่าอย่าทำแรงเกินไป​ ก็ปลอดภัยแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องคนแรกกับคนที่สอง มีความต้องการมากเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ท้องคนที่สามไม่มีความต้องการเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ เป็นเพราะฮอร์โมน ท้องอ่อนๆอยู่คุณแม่งดเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ เกิดอะไรขึ้นมันจะไม่คุ้มเสีย

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น☺ มันเกินจากฮอร์โมนส์ค่ะ แม่บางท่านอาจเบื่อเซ็กส์ไปเลยก็มี

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่า💕😊

ปกตินะคะ มีได้ตามปกติเลยคะ

ปกติและมีได้ต้องระวังค่ะ

ปกติค่ะแม่ ฮอร์โมนค่ะ

ปกตินะคะแม่