สอบถามหน่อยค่ะ

#ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะอันนี้้เรียกว่ามูกหรือตกขาวคะ ท้องได้39+4วีค เป็นแบบนี้2รอบเล้วเช้านี้ค่ะ มีอาการเจ็บพุงอย่างเดียวค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นมูกใสค่ะ ยิ่งน้องใกล้คลอดหัวลง แล้วถ้าเดินเยอะก็เป้นค่ะ

มูกใสค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุ่นะคะ