มีอาการปวดหน่วงๆร้าวลงจิมิปกติไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะพอดีท้องแรก อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยเป็นบางครั้ง แต่ช่วงไหนที่มันเจ็บมันจะเจ็บประมาณ 5-10 นาที บางครั้งก็ปวดมากกับไม่ปวดมากผสมกันในเวลา 5-10นาที เหมือนเป็น ปจด. ร้าวลงไปจิมิและปวดเอว ปกติไหมคะ และอีกอย่างแยกไม่ออกเลยค่ะว่าอันไหนคือท้องปั้นท้องแข็ง แอบกังวลมากๆค่ะ และลูกดิ้นทีรู้สึกว่าฉี่จะแตก เสียวๆตรงสะดืออันนี้ก็ปกติหรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วไหมคะ