ท้อง20วีคลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะพอดีตอนนี้ท้องได้20วีคแล้วค่ะแต่ท้องยังไม่ใหญ่เลย ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นด้วยค่ะ อันตรายไหมค่ะ ลูกจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมค่ะท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องหนา ไหมคะ ถ้าหนาก็จะรู้สึกช้า ค่ะ ช่วงนี้น่าจะแค่ตอด นะคะ เริ่มนับลูกดิ้น วีคที่ 28-30 ขึ้น ค่ะ

3y ago

แซง.ก่อนท้องก็นํ้าหนัก60กว่าแล้ว คงต้องรอดูวีคที่28 ขอบคุณแม่มากเลยนะค่ะให้คำปรึกษา