ยังไม่คว่ำ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนว่า6เดือนแล้วยังไม่คว่ำคือพัฒนาการช้าหรือป่าวครับ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตน้องดูค่ะ น้องอาจจะข้ามไปนั่งเลยก็ได้ แต่พาไปหาหมอตรวจพัฒนาการน้องก็ดีค่ะเพื่อความสบายใจ

2y ago

ตอนนี้น้องไม่คว่ำเลยคับแต่นั่งเลยไม่เป็นไรใช่ไหมคับ

ก็ช่วยน้องได้ค่ะเช่นให้แกนอนตะเเคง นอนคว่ำบนตัวคุณแม่ จะได้ฝึกกล้ามเนื้อไหล่

2y ago

ทำแล้วคับมีแต่ร้องแต่นั่งได้แล้วคับ