ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนน่อยค้ะ ว่ามีไรเปนเหมือนเราไหม พอดีช่วง3เดือนแรกเราแพ้ท้องแล้ว ตอนนี้เราตั้งท้องได้5เดือนแร้ว แต่เหมือนรู้สึกจะแพ้ท้องอีกรอบ มีไครเปนเหมือนเราไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า ช่วง2-3เดือนเป็นเกือบเดือน พอหายกลับมาเป็นอีกช่วง6-7 เดือนแต่เป็นไม่หนักเท่ารอยแรก พอจะเข้า8เดือนคือหายแพ้แล้วจ้าปกติดี

บางคนก็เป็นค่ะ ✌️✌️✌️