มีใครใช้สกินแคร์ไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนนะคะมีใครใช่สกินแคร์ล้าง...น้องสาวมั้ยคะบ้านนี้26w6dแล้วกลิ่นออกฉี่มีกลิ่นลงขาวเยอะมากเลยไม่หมั้นใจตัวเองเลยค่ะสามารถใช่สกินแคร์ล้างได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเรากลิ่นฉี่แรงมาก ทนไม่ไหว เลยใช้เลดี้แคร์ ช่วยได้เยอะเลย แนะนำเลย ใช้ดีมาก หอมอ่อนๆ

3y ago

☺️☺️☺️