เต้านมนิ่ม นมไม่คัด

ขอสอบถามแม่ๆที่ให้ลูกดูดเต้าล้วนหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้ 7 เดือนแล้ว แม่รู้สึกไม่ค่อยคัดเต้าเลยค่ะ เต้านิ่มตลอดเวลา ไม่เหมืิอนช่วงแรกเกิด -​4 เดือน ที่เต้าจะคัดเกือบตลอด กลัวว่าน้ำนมจะน้อยหรือไม่พอให้ลูกกินค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รู้สึกว่าอยากมีน้ำนมมากกว่านี้อ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมจะผลิตเท่าที่น้องกินค่ะแม่ ยิ่งปล่อยให้คัดยิ่งผลิตน้อยค่ะ