ลูกไม่ถ่ายผายลมบ่อยกินนมชง

ขอสอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมชงหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้1เดือน4วันให้ทานเอส26กล่องม่วงแล้วผายลมบ่อยไม่ถ่ายมา1วันปกติมั้ยคะ หรือควรต้องเปลี่ยนเป็นยี่ห้อไหนช่วยแนะนำทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมชงด้วยน้ำแม่ด้วยให้กินกล่องทองถ่ายวัน5-6ครั้งแม่เลยเปลี่ยนมาเป็นกล่องม่วง3วันก็ไม่อึแม่เลยชงกินเองบางชงให้น้องกินบ้างจนหมดกลับมากินสีทองเหมือนเดีมอึวันละ2ครั้งแล้วค่ะ