เครื่องปั๊มนม

ขอสอบถามแม่ๆที่ใช้เครื่องปั๊มนมรุ่นเต่าทอง เป็นไงบ้างคะ ใช้ดีมั้ยเราเห็นว่าราคาไม่แรง มีข้อดีข้อเสียยีงไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰

2 ตอบกลับ

เ้ขาว่าดีนะคะแม่ในกลุ่มปั๊มนม แต่ก็ตามราคาแหละจ้า ปรับอะไรไม่ได้ ดูดได้ระดับเดียว

ใช้ดีค่ะใช้อยู่แต่ตอนนี้น้ำนมไม่ไหลไม่ได้ใช้แล้ว