ค่าผ่าคลอดประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆที่ใช้สิทธิประกันสังคมหน่อยค่ะว่าเราจะได้ตังค์จากประกันสังคมกลับมาประมาณเท่าไหร่ค่ะผ่าคลอดค่ะพอดีเราสำรองจ่ายไปประมาณ20,000กว่าเราจะได้กลับมาประมาณเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ค่าฝาก +ค่าคลอด รวมเบิกได้15,000บาทคะ