ค่าคลอดสิทธิ30บาทต้องเตรียมและเสียค่าอะไรบ้างคะไม่เคยคลอด ร.พ สิทธิ30บาทในกรุงเทพคะ

ขอสอบถามแม่ๆที่ใช้สิทธิ30บาทว่าเสียเท่าไหร่และค่าอะไรบ้าง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าห้อง กับค่าแพมเพิ้สที่ใส่หลังคลอด เราผ่าก็เสียค่ายาเพิ่ม เอาไส้ติ่งออกค่ะเลยได้กินยาเยอะหน่อย

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ