ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ขอสอบถามแม่ๆที่ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป สำหรับเด็กทารกถึง 5 เดือน เดือนนึงใช้ประมาณกี่แพ็คคะ เพราะว่าตอนนี้ใช้ผ้าอ้อมผ้าอยู่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอบยากคะ ต้องดูที่ปริมาทกิน ปริมาทก่รใช้ของน้อง เด็กแต่ละคนก้อจะต่างกันออกไป