เลี้ยงเดี่ยวเหนื่อยไหมค่ะ ความรู้สึกเป็นอย่างไร

ขอสอบถามแม่ๆที่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ เหนื่อยไหม? เผื่อเราจะเลี้ยงเดี่ยวเเล้วสบายใจกว่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหนื่อยค่ะ ....แต่จะต่างจากการมีผัวแล้วผัวไม่ช่วยดูแลลูกอย่างไร เพราะผลออกมาเท่าเดิม ถ้าผัวไม่ให้เงินใช้ด้วย หรือให้แต่น้อยมากกกแทบไม่พอกิน ก็ไม่ต่างจากแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ...หรือว่าต้องการมีผัวไว้ให้กำลังใจกันข้างๆพอ แค่นั้นก็สุขใจแล้ว ☺️☺️☺️ ลองไปคิดดูจ้า