คลอดช่วงโควิด

ขอสอบถามแม่ๆที่เพิ่งคลอดลูกไปช่วงนี้ คลอดโรงพยาบาลรัฐ สามารถมีคนเฝ้าได้มั้ย ได้ยินมาบางคนบอกห้ามมีคนเฝ้า ห้ามเยี่ยมเพราะช่วงโควิด ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ เพราะท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ที่ รพ. เฝ้าได้1คนค่ะ ต้องตรวจโควิด คนเฝ้าเสียค่าตรวจ750บาทค่ะ งดเยี่ยม เค้าซื้อเพจเกตผ่าคลอด 4วัน3คืน แล้วหมอบอกว่ากลับบ้านได้ค่ะถ้าร่างกายแข็งแรง

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

ของร.พ.เฝ้าได้1คนห้ามเยี่ยม ห้ามเปลี่ยนคนเฝ้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าาา😍