ขอสอบถามแม่ๆที่เคยไปขูดมดลูก

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยไปขูดมดลูกมาคะ อยากทราบว่าแม่ๆบำรุงนานแค่ไหนคะถึงเริ่มปล่อยท้องใหม่คะ พอดีพึ่งไปขูดมดลูกมาค่ะ น้องหลุดไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ไม่เกินสามเดือนก็อีกสามเดือนถึงปล่อยค่ะ กินโฟลิคบำรุงร่างกายรอ

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ