สอบถามเรื่องประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยใช้ประกันสังคมแล้วไม่ได้จ่ายประกันสังคมมานาน6เดือน แล้วประกันสังคมถูกตัด เราสามารถยื่นเรื่องเปลี่ยนเป็นสิทธิ์ใช้บัตรทองได้มั้ยคะ แล้วถ้าเปลี่ยนเป็นสิทธิ์บัตรทองแล้ว สามารถใช้ได้เลยมั้ยคะหรือต้องรอดำเนินการ ตอนนี้ท้องอยู่31wไม่ใช่คนในพื้นที่ค่ะเลยอยากใช้สิทธิ์บัตรทองในการคลอดน้อง จะกลับไปคลอดอยู่บ้านก็ไกลมากๆ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🥰

1 ตอบกลับ

เปรียนสิทธิและใช้สิทธิได้ทันทีคะ ไปยื่นเรื่องเปรียนได้เลยคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰