โดนตะขาบกัด

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยโดนตะขาบกัดหน่อยค่ะ แม่มีอาการยังไงบางค่ะ แม่บ้านนี้กำลังเริ่มปวดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยโดนกัดตรงขาอ่อนค่ะ มันบวมปวดมากๆค่ะ ตอนนั้นไม่รู้จะทำไงเอายาหม่องนวดกันปวดเลย😂 กว่าจะหายมันก็คันๆค่ะ