สาเหตุการแท้ง

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยแท้งหน่อยค่ะ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรกันบ้างคะ 🙏🏻 ไม่ได้มีเจตนาอื่นแต่อย่างใดอยากทราบเพื่อเป็นความรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เกิดจากความผิดปกติของมดลูก มดลูกไม่ค่อยแข็งแรงและฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนน้อยเกินไป แต่แม่บ้านนี้ได้น้องกลับมาเร็วมากปัจจุบัน33w4dแล้ว

3y ago

เช่นกันนะคะ😊