เจ็บจี๊ดใต้ชายโครงขวาแนวเดียวกับลิ้นปี่

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีอาการแบบนี้ค่ะ คือก่อนหน้าที่จะท้อง หนูเป็นโรคกระเพาะอยู่แล้ว คือ หลังอาหารจะมีอาการจุกบริเวณใต้ชายโครงขวาเป็นประจำ แต่พอท้องแล้ว 5 เดือน (เดือนที่1-4ก็จุก)จากที่เคยจุกมันกลายเป็นเจ็บแปล๊บๆ บางครั้งเหมือนเข็มทิ่ม เป็นพักๆ ไม่ใช่แค่หลังมื้ออาหารแล้ว ตื่นนอนตอนเช้ายังเจ็บทั้งที่ยังไม่ได้กินอะไร แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บางคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกรดไหลย้อนร่วมด้วยเลยคะ เราเป้นแบบนี้เหมือนกัน

3y ago

แล้วกินยาอะไรได้คะ