เรื่องเงินเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีลูกมาก่อนแล้วหรือว่าพึ่งคลอดนะคะ พอดีหนูอยากรู้ว่าเงินเด็กอันนี้จะเข้าเดือนไหนล่ะวันที่เท่าไหร่ค่ะพอดีหนูเป็นคุณแม่มือใหม่เลยไม่รู้เกี่ยวกับเงินของลูกเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับตั้งแต่ลงทะเบียน3เดือนค่ะ ได้ย้อนหลัง เงินเข้าทุกวันที่10ค่ะ ถ้าวันที่10ตรงกับเสา-อาทิตย์ ก็เลื่อนเป็นวันที่8-9 ค่ะ