ตั้งครรภ์ได้2เดือนครึ่งท้องแรก มีเลือดออก สรุปแท้ง รอขูดมดลูกพรุ่งนี้

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าขูดมดลูกเจ็บไหม ขูดแล้วเราสามารถมีลูกได้ไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ 😭

3 ตอบกลับ

หมอจะฉีดยาทางน้ำเกลือค่ะ ถ้าแม่ต้องขูด ของเราหมอฉีดยา แต่ด้วยความที่เราอ้วนยาไม่ซึมซับก็ทรมานนิดหนึ่ง แต่ก็ไม่เจ็บมากนะถ้ายาซับดี เราขูดด้วยความที่เราไม่หลับแล้วก็รู้สึกตลอดเวลา มีปวดท้องนิดๆตอนขูด

เสียใจด้วยนะคะ สามารถมีลูกใหม่ได้ค่ะ✌️✌️✌️

สามารถมีได้ค่ะเราก็เคยแท้ง

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ ตอนแรกเครียดมากค่ะ