ท้องแรก มือชา ทำไงดี

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยท้องค่ะ ท้องแรก มือชาขณะนอนกลางคืน ตอนตะแคงไม่ได้เลยทับแขนมือชาทั้งสองข้าง มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะหรือต้องทานอะไรเป็นพิเศษไหม

2 ตอบกลับ

กินนมเยอะๆนะค่ะแม่บ้านนี้ก้อเปนค่ะถามหมอๆบอกขาดแคลเซียมค่ะแม่ไม่รุ้เกี่ยวกันมั้ยแต่หมอบอกแม่แบบนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่พยายามทานวันละ 2-3 กล่องเลยแต่กลัวทานมากน้องจะแพ้นม

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่รู้จะเป็นอันตรายไรไหม

2y ago

ตื่นนอนมาชาตลอดเลย