ตั้งครรภ์เดือนแรก

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยตั้งครรภ์อ่อนๆช่วงเดือนแรก มีวีธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษไหม พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไรคะน้องมาไวมาก แต่อยากจะศึกษาไว้จะได้ระวังตัวไห้มากๆคะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ❤️❤️❤️

1 ตอบกลับ

ระวังทุกอย่างค่ะ ห้ามยกของหนัก อย่าให้กระแทก กินนม อาหารครบ5หมู่ พักผ่อนเยอะๆ ฝากท้องเร็วยิ่งดีนะค่ะจะได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ