ตรวจคัดกรองดาว

ขอสอบถามแม่ๆที่เคนตรวจคัดกรองดาวซินโดมหน่อยคะตอนนี้แม่อายุ24 ผลเป็นยังไงกันบ้างคะเเล้วตรวจคัดกรองดาวสามารถรู้เพศเลยไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คัดกรองดาวน์ เป็นการตรวจโครโมโซม สามารถรู้เพศลูกได้เลยค่ะ ทุกวันนี้หมอจะตรวจทุกเคสเพื่อความปลอดภัยแม้ว่าคุณแม่จะอายุไม่มากก็ตามค่ะ

ตรวจมาเแล้วค่ะ ครั้งแรกตรวจเลือดผลออกมาเสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำ ผลปกติ ทราบเพศค่ะ อายุ24เหมือนกัน ท้อง2