ลูกน้อยมีมูกไหลออกอวัยวะเพศอันตรายไหม

ขอสอบถามแม่ๆที่รู้เรื่องนี้หน่อยค่ะน้องอายุ2เดือน23วันมีมูกไหลออกอวัยวะเพศอันตรายไหมคะสาเหตุเกิดจากอะไรคะแม่ๆยคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะกังวนม่กจริงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกน้อยมีมูกไหลออกอวัยวะเพศอันตรายไหม
2 ตอบกลับ

เหมือนเคยเห็นคุณหมอ หรือพยาบาลท่านนึงให้ข้อมูลไว้ในติ๊กต๊อก เดี๋ยวไปหามาให้นะคะ

พาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่