ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยนะคะ คือตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลินิกนึงอยู่ แล้วจะย้ายไปฝากที่รพ.รัฐใกล้บ้าน เพราะย้ายที่อยู่ ได้ไหมคะ ต้องทำยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

เอาเอกสารฝากครรภ์ไปติดต่อ รพ.ที่จะไปฝากได้คะ