แบบนี้ผิดปกติไหม

ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค้ะ ท้องแรกจ้า ตอนนี้อายุครรถ์ 29w. มีอาการน้องโก้งตัวบ่อยมากค้ะ วันนึงไม่ต่ำกว่า10ครั้งค้ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องโก่งตัวบ่อยแปลว่าน้องแข็งแรงค่ะ

5y ago

กังวลมาตั้งนาน ขอบคุณมากๆนะค้ะ