ตั้งครรภ์ 33w+3

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ หนูมีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดอึ เป็น30-40วิก็หาย เป็บแบบนี้ 4วันแล้ว วันละ4-5ครั้ง มันคืออาการอะไรคะ หนูท้องแรก ไม่มีความรู้เรื่องเเบบนี้ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บๆ หายไป แค่เจ็บเตือนเฉยๆ ค่ะ

1w ago

ขอบคุณค่ะ