ผ่าคลอดได้10เดือน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ ควรดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแบ่งปันความรู้ด้วยค่ะ #ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

พอกันเลยค่ะ บ้านนี้คนโตกำลังจะ 1 ขวบ ตอนนี้ท้องได้ 4 สัปดาห์แล้ว

คุณแม่คุมแบบไหนคะ แอบกลัวเลยค่ะ

2y ago

แม่ทานของยี่ห้ออะไรคะ