#คนท้อง เป็นกรดไหลย้อน

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ที่เคยเป็น#กรดไหลย้อน ตอนทั้งครรภ์ บ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้15w มีอาการแบบมีลมในกระเพาะ จุกเสียด เหมือนอยากจะเลอตลอดเวลา🥹🥹#มีแม่ๆท่านไหนเป็นหรือเคยเป็น ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ😍🥰

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเป็นกรดไหลย้อนก่อนท้องอยู่แล้วค่ะ ยิ่งท้องยิ่งอาการกำเริบง่ายเลย ทานยาลดกรด ยาแก้อาการกรดไหลย้อนได้นะคะ แต่ตัวยาที่ทานเอาที่ไม่มียาลดอาการปวดเกร็งนะคะ ☺️