ผ่าคลอด คลอดธรรมชาติ

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ระหว่างผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติแบบไหนเสี่ยงตกเลือดน้อยกว่ากันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มันมีความเสี่ยงต่างกันค่ะ แต่เขาคลอดมาสองคนแล้วไม่มีตกเลือดเลยค่ะ

2y ago

ซีดมากนี้คือเลือดหรอค่ะ ถ้าใช่เขาเองก็เลือดจางมากค่ะค่าเลือด29เอง มีโอกาสตกเลือดเยอะเลยแตาก็บำรุงเลือดเอาค่ะให้ค่าเลือดเพิ่ม