ปวดท้องเหมือนเป้นปจด.ปวดร้าวไปยันหลัง

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตั้งแต่36วีคจะมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดปจด.และมีท้องแข็งร่วมด้วยแต่พอมาวันนี้37+4ปวดท้องปวดร้าวไปยันหลังถี่ขึ้นเวลาปวดบางครั้งก้อมีอาการท้องแข้งร่วมด้วยแบบนี้ถ้าไปโรงบาลจะโดนไล่กับบ้านมั้ยค่ะ เพราะมีแต่อาการปวดกับท้องแข้งแต่ไม่มีมูกรึน้ำเดินค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวด 10 ครั้ง/ชม. ไปได้เลยค่ะ