สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ แบบนี้คืออะไรคะ เข้าห้องน้ำแล้วเช็ดก็เจอเลย รู้สึกแสบๆปากช่องคลอดตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว กำหนดคลอด 16/5/64 ค่ะ ปกติตกขาวจะเป็นน้ำใสๆค่ะ แต่วันนี้มาเจอแบบนี้เลยไม่รู้ว่าคืออะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะจะคลอดแล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ