ผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยคร้า ฟื้นตัวกันเร็วไหมคะ เเผลดูเเลกันยังไงเอ่ย เเวะมาเล่าประสบการณ์ให้กันฟังได้จ้า อิเเม่แอบกลัว อีก2วันนัดผ่า ทีมพ.ค #คลอดก่อนถึงวันกำหนด

2 ตอบกลับ

นัดผ่าเหมือนกันเลยค่ะเพราะมีโรคประจำตัว 30พ.ค.นี้แล้ว😣