รพ.รัฐซาวด์ดูเพศกี่สัปดาห์

ขอสอบถามแม่ๆที่ฝาก รพ.รัฐ คุณหมอจะซาวด์ดูเพศให้ตอนกี่วีคคะ ตอนนี้22วีค5วันยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากรัฐเหมือนกันค่ะ หมอก็ไม่บอก เราเลยถามว่าผญ ผช คะหมอ หมอก็เลยบอกว่าเป็นผู้หญิง

8mo ago

21wค่ะแม่