ฝังยาคุมประจำเดือนมา1เดือน2ครั้ง

ขอสอบถามแม่ๆที่ฝังยาคุมหน่อยค่ะ ฝังยาคุมมาเดือนนึงมีประจำเดือน2ครั้งครั้งนึงประมาณอาทิตย์ เว้นอาทิตย์มาอีกแต่กระปริบกระปรอย ปวดท้องมากปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เครียดมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ผลข้างเคียงของการฝังยาคุม